1. Trang Chủ
  2. Tin Công Nghệ
  3. iPhone 14 hiện hình rõ nét nhất, iFan lót dép chờ...

iPhone 14 hiện hình rõ nét nhất, iFan lót dép chờ...

 

Video concept bộ tứ iPhone 14.

 

Dù thế hệ iPhone 14 chưa ra mắt nhưng độ “hot” của cặp iPhone 14 Pro cao cấp vẫn cao hơn hẳn. Do đó, số lượng video concept/ kết xuất/ trailer của chúng cũng nhiều hơn. Và mới đây, kênh YouTube Apple Explained đã tung video mô hình đầy đủ của cả 4 phiên bản iPhone 2022: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max kèm thông số dự đoán khá chi tiết.

 

 

image host

Ảnh concept iPhone 14 Series.

 

Mở đầu video là hình ảnh thay thế của iPhone 14 Max (màn hình 6,7 inch) cho iPhone 14 Mini. Điều này giúp cho dòng iPhone mới chỉ có 2 phiên bản kích cỡ màn hình: 6,1 inch và 6,7 inch; cặp iPhone Pro có thiết kế màn hình “viên thuốc” + “đục lỗ” khác biệt và con chip A16 Bionic mới hơn.

 

 

image host

Bộ đôi iPhone 14 Pro sẽ có khả năng quay video 8K?

 

Thêm nữa, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có camera chính 48MP và khả năng quay video 8K xịn sò hơn nhiều. Chúng cũng được đồn đoán sử dụng khung titan – bền và nhẹ hơn khung thép không gỉ hiện tại.

 

 

image host

Sự khác biệt về chip xử lý.

 

Và nếu các tin đồn chính xác, iPhone 14 Series sẽ có khả năng kết nối vệ tinh, cho phép người dùng gửi tin nhắn khẩn cấp ngay cả khi không có kết nối mạng. Đây sẽ là tính năng vô cùng hữu ích và được giới công nghệ chào đón từ lâu.

 

Theo các tin đồn khác, giá của bộ tứ iPhone năm nay cũng sẽ cao hơn do sự ra đi của iPhone Mini và bổ sung của iPhone Max mới. Nhìn chung, thế hệ iPhone 14 rất đáng để ngóng chờ.

 

Nguồn: danviet.vn

Đăng Ký Nhận Bản Tin

Đăng ký ngay để được cập nhật các chương trình khuyến mãi.